CHÍNH SÁCH ĐỔI - TRẢ HÀNG

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Sản phẩm không áp dụng đổi trả

Tuy nhiên chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng với các sản phẩm sau:

hư hại do va đập
để lâu ngày không sử dụng

Lệ phí hoàn trả /phí lưu lại kho

  • Các sản phẩm không còn nguyên điều kiện ban đầu, bị hỏng hoặc hư hao không do lỗi của chúng tôi: 50% giá bán sản phẩm.

Xin lưu ý: Nếu sản phẩm trả lại không đáp ứng các điều kiện nêu ở đây hoặc nếu sản phẩm không đủ điều kiện để bán lại, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm chi trả phần thiệt hại đó cho Huê Tinh. Chúng tôi sẽ khấu trừ vào số tiền hoàn trả cho bạn.

Sản phẩm mua bị lỗi

Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.Trong trường hợp sản phẩm của khách hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, Quý khách vui lòng từ chối nhận và gửi lại sản phẩm cho Huê Tinh. Đồng thời báo ngay cho bên bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi gửi cho Quý khách sản phẩm khác.

Sản phẩm không sử dụng được ngay khi được giao

Trước tiên, hãy dành thời gian đọc kỹ tem hướng dẫn sử dụng và chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối chính xác.Theo kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo rằng hơn một nửa số sản phẩm bị trả về đều trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Để tránh tình trạng này và tiết kiệm thời gian,bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của nhà sản xuất trước khi quyết định

Trong trường hợp nhà sản xuất khẳng định sản phẩm của bạn bị hư hỏng không do lỗi của nhà sản xuất, hãy yên tâm, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được đổi hàng tại nhà.

Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra có đúng hàng của bạn bị gửi nhầm không. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).